Tín dụng quét mã QR

16:05 | 10/08/2021

Ví điện tử MoMo liên kết với Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) cho ra sản phẩm “Ví trả sau” để cung cấp khoản vay tiêu dùng qua hình thức quét mã QR trên ví điện tử này mà không cần thẻ tín dụng truyền thống.

tin dung quet ma qr

Ví trả sau nằm trong nhóm dịch vụ MoMo Tài chính có ba hạn mức vay tiêu dùng được cấp 1, 3, 5 triệu đồng, mỗi hạn mức tương ứng với thời gian trả nợ vào càc ngày 5, 10, 15 của tháng kế tiếp.

Tương tự như thẻ tín dụng, Ví trả sau tiêu dùng trong hạn sẽ không tính lãi suất, chỉ mất 20.000 đồng tiền phí của tháng có phát sinh chi tiêu, trường hợp nợ quá hạn lãi suất được tính theo ngày dựa trên số tiền vay thực tế và số ngày trả chậm.

Ví trả sau cấp tín dụng cho tất cả người dùng ví điện tử MoMo đã xác thực danh tính cá nhân, không cần chứng minh thu nhập và chưa từng có lịch sử nợ xấu ngân hàng lưu trên Trung tâm Thông tin Tín dụng quốc gia (CIC) và các hệ thống thông tin tín dụng khác…

Với mục tiêu phổ cập những dịch vụ tài chính hiện đại, tiện lợi cho người dân có nhu cầu không phân biệt thu nhập. Sản phẩm không chỉ giải quyết nhu cầu tài chính cho người dùng còn góp phần thúc đẩy doanh số bán lẻ, dịch vụ đặc biệt phù hợp với xu hướng dịch chuyển sang các hình thức mua sắm trực tuyến giai đoạn Covid-19.

Người dùng Ví trả sau thanh toán được hàng trăm dịch vụ trên MoMo, như những dịch vụ thiết yếu hàng ngày như nạp tiền, mua mã thẻ điện thoại, ăn uống tại nhà hàng, thức ăn nhanh, cà phê, thanh toán tất cả hoá đơn điện, nước, internet, điện thoại trả sau, tiền đi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, mua sắm các dịch vụ giải trí, thời trang, sức khoẻ, thanh toán mua sắm thương mại điện tử, vé máy bay, tàu xe… và cả thanh toán tại các cửa hàng điện tử.

Đ.H

Tin đọc nhiều