Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam vinh danh HD SAISON

13:27 | 09/01/2021

Những yếu tố bất lợi tác động lên nền kinh tế có thể được xem như “phép thử” cho sự phát triển bền vững và lớn mạnh của các doanh nghiệp. Trải qua một năm với đầy biến động, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) vẫn giữ vững vị thế một trong 3 công ty tài chính tiêu dùng dẫn đầu về thị phần và tiếp tục nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Thuộc Top 3 công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, thương hiệu HD SAISON đã trở nên thân thuộc với người tiêu dùng. Cung cấp giải pháp tài chính đa dạng, thiết thực HD SAISON đã đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân cho hơn 8 triệu khách hàng để họ có thể mua sắm những sản phẩm như phương tiện đi lại, điện máy, gia dụng hoặc vay tiền mặt.

top 500 doanh nghiep lon nhat viet nam vinh danh hd saison
HD SAISON có mạng lưới lớn nhất với 19.500 điểm giới thiệu dịch vụ

Trước các các yếu tố bất lợi như thiên tai, dịch bệnh,… ảnh hưởng toàn diện đến nền kinh tế thế giới và tại Việt Nam là nước đang phát triển, với tỷ trọng lớn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, thu nhập bình quân đầu người ở mức trung bình thì người dân đã và đang phải đối diện với những thách thức và khó khăn chồng chất.

Là huyết mạch của nền kinh tế, ngành tài chính - ngân hàng trong năm qua đã thể hiện được vai trò của mình trong việc vận động của toàn bộ nền kinh tế. Riêng đối với lĩnh vực tài chính tiêu dùng, HD SAISON là doanh nghiệp đã góp phần trong việc tháo gỡ khó khăn tài chính cho người dân và đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế bằng những chính sách kịp thời.

Điển hình là việc giới thiệu gói vay ưu đãi với lãi suất chỉ từ 0,88% dành cho thầy cô, bác sĩ làm việc tại trường học và cơ sở y tế được triển khai ngay chính thời điểm dịch Covid-19 bùng phát.

Qua đó, số tiền HD SAISON đã giải ngân đạt hơn 280 tỷ đồng đã minh chứng cho sự thành công của việc hỗ trợ kịp thời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm sản phẩm hoặc giải quyết các nhu cầu tài chính khác của giáo viên, bác sĩ và nhân viên y tế.

Cũng trong thời điểm người dân chịu áp lực về tài chính do thu nhập bị ảnh hưởng, HD SAISON đã thực hiện cơ cấu lại thời gian trả nợ và miễn giảm lãi suất giúp khách hàng giảm áp lực về nguồn tiền trả nợ đến hạn cho khách hàng mà ưu tiên cho những vấn đề cấp thiết khác.

Mặt khác, hiểu rõ được chính giai đoạn khó khăn trong tài chính là lúc tín dụng đen sẽ tìm cách tiếp cận người dân, HD SAISON đã nỗ lực trong việc mở rộng mạng lưới và đặc biệt chú trọng đến các khu vực vùng sâu, vùng xa.

Trong năm 2020, HD SAISON đã tăng hơn 2.000 điểm giới thiệu dịch vụ và giữ vững vị thế là đơn vị tài chính tiêu dùng có mạng lưới lớn nhất với trên 19.500 điểm giới thiệu dịch vụ. Đây không chỉ là tạo lợi thế cạnh tranh mà còn gia tăng khả năng tiếp cận dịch vụ cho vay tiêu dùng chính thống đến với người dân.

Ngoài ra, HD SAISON còn chủ động giảm lãi suất để thu hút người dân đến với nguồn tài chính tiêu dùng chính thống. Cụ thể, từ ngày 24/12/2020, HD SAISON giảm mạnh lãi suất trên toàn bộ các phẩm vay, với mức lãi suất cho vay cao nhất không vượt quá 2,399%/tháng.

Đồng thời, chính sách giảm 5% lãi suất được áp dụng cùng lúc cho khách hàng cư trú tại 9 tỉnh thành bị ảnh hưởng do đợt bão lũ (bao gồm các tỉnh Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) nếu đáp ứng đủ điều kiện, điều khoản của HD SAISON.

top 500 doanh nghiep lon nhat viet nam vinh danh hd saison
Ghi nhận những nỗ lực và thành tích trong hoạt động kinh doanh, HD SAISON được vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Ghi nhận cho những nỗ lực và thành tích đạt được trong hoạt động kinh doanh, HD SAISON đã được vinh danh tại Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 do Công ty Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo Vietnam Net tổ chức vào ngày 08/01/2021 tại Hà Nội. Đây là lần thứ 6 liên tiếp HD SAISON có tên trong Bảng xếp hạng uy tín này.

Bước sang năm 2021, HD SAISON tiếp tục phát triển theo định hướng nhất quán là trở thành công ty tài chính được khách hàng tin dùng nhất Việt Nam với các giải pháp tài chính phù hợp với người dân để cùng nâng cao chất lượng cuộc sống hướng đến những giá trị tốt đẹp hơn.

PV

Tin đọc nhiều