Tự động hóa chi lương - dịch vụ đa tiện ích cho doanh nghiệp và người lao động

10:34 | 23/08/2021

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt, việc tự động hóa chi lương qua tài khoản ngân hàng ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam và dần thay thế những phương pháp truyền thống. Điều này mang lại nhiều ích lợi cho chính người lao động cũng như doanh nghiệp.

Nhiều tiện ích vượt trội

Hiện nay, nhiều ngân hàng đã và đang triển khai dịch vụ chi lương doanh nghiệp trực tuyến. Trong đó, Sacombank nhiều năm qua đã liên tục gia tăng tiện ích nhằm cung cấp đến khách hàng những ưu điểm vượt trội, bao gồm cơ chế bảo mật thông qua mô hình phê duyệt đa cấp, phân quyền chi lương cho một số user nhất định...

Dịch vụ chi lương của Sacombank giúp doanh nghiệp thực hiện lệnh chi trong và ngoài hệ thống Sacombank iBanking lên đến 5.000 người với độ an toàn bảo mật cao.

tu dong hoa chi luong dich vu da tien ich cho doanh nghiep va nguoi lao dong

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp và đảm bảo các giao dịch kinh doanh được thông suốt, Sacombank đang triển khai chương trình miễn phí dịch vụ chi lương 3 năm, miễn phí chọn tài khoản số đẹp, ngân hàng điện tử, chuyển tiền…

Với lợi thế mạng lưới lớn tại 52/63 tỉnh thành và nằm trong Top dẫn đầu các ngân hàng Việt Nam, Sacombank có hệ thống ATM rộng khắp giúp nhân viên doanh nghiệp dễ dàng rút tiền mặt và linh hoạt hơn trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Nhận xét về dịch vụ chi lương trực tuyến, ông T.N, chủ doanh nghiệp gia công giày dép tại quận 6, cho biết: “Công ty tôi là doanh nghiệp lâu năm, số lượng nhân viên tăng theo thời gian nên mỗi lần đến kỳ phát lương thì mất rất nhiều thời gian, đôi lúc xảy ra sai sót. Từ lúc trả lương qua tài khoản ngân hàng, công ty tôi đã tiết kiệm được nhiều thời gian và các chi phí vận hành khác. Đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid-19 như hiện nay, việc chi trả lương qua tài khoản vừa thuận tiện, vừa giúp hạn chế tiếp xúc”.

Tối ưu hóa giá trị gia tăng

Ngoài ưu đãi về phí, các doanh nghiệp lần đầu sử dụng dịch vụ chi lương của Sacombank hoặc quay trở lại sử dụng sau 1 năm kể từ thời điểm tham gia chương trình còn được miễn phí 3 tháng sử dụng Business eCombo.

Đây là combo dịch vụ tài khoản trọn gói theo quy mô hoạt động từ doanh nghiệp siêu nhỏ đến doanh nghiệp lớn, gồm combo eBasic, eMSME, eSME, eUSME, eLCORP với nhiều tiện ích và ưu đãi, giúp tối ưu hóa dòng tiền, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đặc biệt, khách hàng doanh nghiệp mới hoặc khách hàng hiện hữu gia tăng doanh số giao dịch hoặc trở lại giao dịch với Sacombank thỏa điều kiện về số lượng giao dịch và số dư bình quân tài khoản thanh toán sẽ được tham gia chương trình quay số “Tưng bừng xế sang - Triệu deal thăng hạng” với cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải đặc biệt là xe ô tô Audi Q2 trị giá 1,8 tỷ đồng, 6 giải Nhất là Combo trị giá 100 triệu đồng, 12 giải Nhì là Combo trị giá 50 triệu đồng.

Khách hàng trúng giải Nhất và giải Nhì có thể lựa chọn quà tặng theo nhu cầu là Combo thiết bị văn phòng hiện đại (gồm màn hình tương tác, máy chiếu, laptop, máy in, máy tính bảng…) hoặc Combo thiết bị chăm sóc bảo vệ sức khỏe công sở (gồm máy lọc không khí, rửa tay tự động, máy đo nhiệt độ…).

Tăng lợi ích cho người lao động

Không dừng lại ở việc trợ lực cho doanh nghiệp, gói chi lương Sacombank còn cung cấp thêm nhiều quyền lợi cho người lao động tại doanh nghiệp.

Theo đó, nhân viên có tài khoản nhận lương Sacombank được miễn phí rút tiền ATM, ưu đãi phí định kỳ và miễn phí giao dịch trên eBanking, miễn phí thường niên năm đầu tiên và giảm 50% các năm tiếp theo khi mở thẻ tín dụng...

Bên cạnh đó, người lao động tại doanh nghiệp được ưu tiên xét duyệt vay tiêu dùng với lãi suất thấp hơn mức công bố 1%/năm, ưu đãi phí bảo hiểm và không cần tài sản đảm bảo với hạn mức đến 500 triệu đồng.

Đại diện Sacombank cho biết thêm, hệ thống Sacombank iBanking và Sacombank Pay của ngân hàng luôn được người tiêu dùng đánh giá cao với giao diện thân thiện, hiện đại, dễ sử dụng và an toàn bảo mật. Điều này sẽ giúp việc chi lương trực tuyến của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao, giúp giảm bớt chi phí vận hành và tăng hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

M.N

Tin đọc nhiều