UOB Việt Nam có Tổng giám đốc mới

11:17 | 01/06/2022

Ngày 1/6, Ngân hàng UOB Việt Nam đã công bố bổ nhiệm ông Victor Ngo giữ chức vụ Tổng giám đốc kế nhiệm của ông Harry Loh người sẽ rời Việt Nam để dẫn dắt Khối Quản trị rủi ro phi tài chính của Tập đoàn này ở Singapore.

uob viet nam co tong giam doc moi
Ông Victor Ngo, Tổng giám đốc mới của UOB Việt Nam sẽ khai thác sâu hơn năng lực kỹ thuật số và kết nối khách hàng ở thị trường Việt Nam

Ông Wee Ee Cheong, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn UOB cho biết, Victor có hiểu biết sâu rộng về thị trường vào có mối gắn kết tình thân mạnh mẽ với đất nước Việt Nam.

Với kinh nghiệm dày dặn của ông trong ngành ngân hàng và trong nội bộ tập đoàn UOB, ông Victor Ngo sẽ giúp hoạt động kinh doanh của Ngân hàng UOB Việt Nam đạt được những thành công lớn hơn nữa trong tương lai.

Kể từ năm 2015, ông Victor Ngo đã rất tích cực tham gia kết nối với các doanh nghiệp và đối tác trong ngành tại Việt Nam. Ông đóng vai trò quan trọng trong việc giúp UOB trở thành ngân hàng Singapore đầu tiên thành lập ngân hàng con 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam vào năm 2017.

Ông Victor Ngo sẽ là người dẫn dắt những nỗ lực của Ngân hàng UOB Việt Nam trong việc khai thác sâu hơn năng lực kỹ thuật số, mở rộng những giải pháp tài chính của Ngân hàng và kết nối các khách hàng với những cơ hội ở thị trường Việt Nam thông qua mạng lưới rộng khắp trong khu vực của Tập đoàn UOB.

Ông Victor Ngo là một chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng với hơn 30 năm kinh nghiệm. Ông đã gia nhập Ngân hàng UOB từ năm 2004 và giữ chức vụ Giám đốc Khối Tuân thủ của tập đoàn UOB từ năm 2017 đến năm 2022.

Trước đó, ông Victor Ngo cũng đã dẫn dắt Khối Kiểm toán của tập đoàn từ năm 2006. Trước khi gia nhập UOB, ông đã có thời gian làm việc tại Singapore và Úc cho một ngân hàng toàn cầu trong 17 năm.

Đ.H

Tin đọc nhiều