Vay thế chấp lãi suất ưu đãi chỉ từ 4,99%/năm

11:27 | 21/03/2022

Đồng hành cùng người dân ổn định và nâng cấp giá trị cho cuộc sống, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) ra mắt sản phẩm Vay thế chấp linh hoạt đáp ứng đa dạng nhu cầu với mức lãi suất cạnh tranh, cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn khác.

Đáp ứng đa dạng nhu cầu về vốn

Sản phẩm Vay thế chấp linh hoạt của MSB mang đến giải pháp trọn vẹn cho khách hàng cá nhân khi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu “an cư lạc nghiệp” – hỗ trợ từ việc vay vốn mua nhà, xây/sửa nhà đến các nhu cầu tiêu dùng cuộc sống với mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, chỉ từ 4,99%/năm.

Với nhu cầu mua nhà, khách hàng khi vay tại MSB sẽ được tài trợ đến 90% giá trị căn nhà. Như vậy, không cần vốn lớn, khách hàng vẫn có cơ hội sở hữu tổ ấm mơ ước trả góp trong vòng 35 năm, được hỗ trợ giải ngân ngay khi chưa hoàn thiện thủ tục sang tên sổ đỏ.

vay the chap lai suat uu dai chi tu 499nam

Ngoài ra,khách hàng có thể xây, sửa, hoàn thiện căn nhà để phù hợp nhu cầu thực tế thông qua giải pháp Vay thế chấp linh hoạt từ MSB với nguồn tài chính lên tới 10 tỷ đồng, giải ngân linh hoạt theo tiến độ thi công. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sống trong ngôi nhà mơ ước của mình hoặc đầu tư cho thuê, bởi thời gian vay kéo dài đến 15 năm.

Chính sách “linh hoạt” của sản phẩm còn thể hiện ở việc sau khi xây sửa nhà 1 năm, khách hàng vẫn có thể vay để hoàn lại chi phí đã bỏ ra để thanh toán cho bên thi công cùng nhiều giải pháp hỗ trợ khác từ MSB.

Khách hàng còn được hỗ trợ ngay nguồn tài chính phục vụ mua sắm hoặc nâng cấp trang thiết bị sinh hoạt trong gia đình với hạn mức tối đa 1,5 tỷ đồng, trong 10 năm và không cần phải chứng minh vốn tự có.

Thủ tục linh hoạt, ưu đãi hấp dẫn

Khi sử dụng sản phẩm Vay thế chấp linh hoạt tại MSB, khách hàng sẽ nhận được nhiều đặc quyền như: Tặng tài khoản thanh toán Siêu miễn phí (miễn gần 50 loại phí khi sử dụng ngân hàng điện tử, thanh toán hóa đơn…), được hỗ trợ mở thẻ tín dụng và được miễn phí thường niên trọn đời. Hơn thế nữa, khách hàng còn được giảm thêm 1% lãi suất khi tham gia sản phẩm tiết kiệm, chăm sóc sức khỏe…

Đại diện MSB cho biết: MSB cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thuận ích nhất cùng chính sách hấp dẫn, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt, trong mùa dịch, MSB sắp xếp đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận nơi ở của khách hàng cùng thủ tục đơn giản, phê duyệt khoản vay nhanh chóng chưa đến 1 ngày.

“Thông qua sản phẩm Vay thế chấp linh hoạt, MSB mong muốn đồng hành, chia sẻ phần nào mối lo lắng về tài chính đối với những nhu cầu thiết yếu như mua nhà, xây sửa nhà hay chi tiêu mua sắm, giúp người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống, thích ứng tốt nhất trong trạng thái bình thường mới”, đại diện MSB chia sẻ.

M. Thu

Tin đọc nhiều