Ví Appota hợp tác với Ngân hàng TMCP Phương Đông

15:55 | 18/03/2021

Công ty AppotaPay (thuộc Appota Group) vừa đạt thỏa thuận hợp tác với ngân hàng Phương Đông (OCB) để giúp người dùng có thể liên kết tài khoản Ví Appota với thẻ nội địa ngân hàng OCB một cách dễ dàng.

Theo đó, hợp tác giữa hai bên sẽ cung cấp các dịch vụ như: Liên kết ví điện tử, cổng thanh toán, thu hộ chi hộ… OCB là ngân hàng đầu tiên thực hiện triển khai liên kết trên ứng dụng Ví Appota (AppotaPay).

vi appota hop tac voi ngan hang tmcp phuong dong

Hợp tác giữa OCB và AppotaPay nằm trong định hướng phát triển và chiến lược lâu dài của AppotaPay nhằm mang đến giải pháp thanh toán di động toàn diện dựa trên nền tảng công nghệ giúp thúc đẩy việc hạn chế giao dịch tiền mặt.

Theo ông Nguyễn Văn Hương, Giám đốc khối Bán lẻ OCB, những lợi thế về nền tảng khách hàng của cả hai bên và đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm đảm bảo các dịch vụ luôn được cập nhật những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, do đó chắc chắn đem lại trải nghiệm giá trị cho khách hàng.

Ông Lương Văn Minh, Giám đốc kinh doanh AppotaPay chia sẻ: “Sự hợp tác này sẽ góp phần mở rộng tập khách hàng của cả hai bên: AppotaPay sẽ có thêm một lượng lớn khách hàng từ OCB và ngược lại, OCB sẽ có thêm các tiện ích thanh toán mới với công nghệ tiên tiến, để phục vụ khách hàng được tốt hơn, giảm rủi ro cho khách hàng khi giao dịch bằng tiền mặt”.

Giám đốc kinh doanh AppotaPay cũng nhận định, thị trường thanh toán online ở VN sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới, từ việc đại dịch Covid-19 thúc đẩy thanh toán số phát triển hay xu hướng người dùng, đặc biệt là giới trẻ sẽ dần thay đổi thói quen, sử dụng ngày càng nhiều hình thức mua sắm và thanh toán online.

Ví Appota là ví điện từ thuộc công ty cổ phần AppotaPay – đơn vị thứ 39 không phải ngân hàng được Ngân hàng nhà nước cấp giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán. Ví Appota hướng tới phục vụ các tập khách hàng trẻ với hành vi thanh toán hiện đại thông qua các tiện ích như thanh toán điện, nước, internet, mua nạp tiền điện thoại, mua thẻ game và các dịch vụ giải trí khác.

Cùng với sự hợp tác này, AppotaPay và OCB sẽ mang tới chương trình khuyến mại hấp dẫn. Cụ thể với mỗi người dùng liên kết thành công Ví Appota và OCB sẽ được tận hưởng ưu đãi lên tới 200.000 đồng. Trong đó, với mỗi khách hàng thực hiện mở tài khoản OCB bằng eKYC qua Ví Appota sẽ nhận được 100.000 đồng và sau đó thực hiện liên kết tài khoản OCB và Ví Appota sẽ nhận thêm 1 phần quà trị giá 100.000 đồng.

ĐP

Tin đọc nhiều