Ví điện tử dùng cả tỷ đồng khuyến mãi mùa Tết

17:17 | 11/01/2023

Từ nay đến ngày 10/2, người dùng ví điện tử MoMo tham gia trò chơi Lắc Xì 2023 sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng có giá trị bao gồm điện thoại iPhone 14, miếng vàng Tài Lộc PNJ, hàng triệu bao lì xì lên đến 10 triệu đồng, thẻ quà nạp điện thoại, ăn uống, mua sắm, đi siêu thị…

Theo ban tổ chức, tổng giá trị giải thưởng của chương trình này lên đến 100 tỷ đồng, qua đó MoMo muốn tạo nên không khí Tết vui vẻ, gắn kết mọi người sau một năm nhiều khó khăn và biến động.

vi dien tu dung ca ty dong khuyen mai mua tet

Các thẻ quà tặng giảm giá cho người dùng của chương trình Lắc Xì 2023 tập trung vào các sản phẩm, dịch vụ có nhu cầu cao ngày Tết như ăn uống, du lịch, mua sắm trang sức, mỹ phẩm, điện thoại, đồ gia dụng, dịch vụ tài chính được nhiều người yêu thích.

Bên cạnh đó, chương trình cũng là cầu nối để ví điện tử kết nối với tiểu thương, hộ kinh doanh nhỏ lẻ tiếp cận hàng chục triệu khách hàng, tăng doanh thu dịp Tết, góp phần phổ biến thói quen không dùng tiền mặt, hướng đến xã hội không tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ.

Ông Nguyễn Bá Diệp, đồng sáng lập MoMo cho biết, Lắc Xì đã bước sang mùa thứ 5 là dịp tri ân người dùng, đối tác đã, đang và sẽ cùng tạo nên hệ sinh thái siêu ứng dụng MoMo bền vững. Khi thị trường có nhiều lựa chọn giải trí mùa Tết, Lắc Xì trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với hàng chục triệu người Việt mỗi dịp Tết đến Xuân về.

P.V

Tin đọc nhiều