Ví điện tử TrueMoney hợp tác cùng Ngân hàng HDBank nâng tầm trải nghiệm người dùng

09:45 | 16/03/2020

Từ ngày 1/3/2020, chủ tài khoản HDBank đã có thể chính thức liên kết tài khoản/thẻ ngân hàng với ví điện tử hàng đầu Đông Nam Á TrueMoney và tận hưởng tiện ích đa dạng từ những dịch vụ thanh toán trên nền tảng ứng dụng ví điện tử TrueMoney tại Việt Nam.

Thêm một kênh thanh toán 4.0 cho khách hàng của HDBank

Xu hướng thúc đẩy hợp tác giữa các Ngân hàng và công ty fintech đang trở nên mạnh mẽ hơn khi mới đây, TrueMoney - “ông lớn fintech” tại Đông Nam Á đã bắt tay với Ngân hàng HDBank, chính thức tích hợp liên kết tài khoản ngân hàng - tài khoản ví điện tử. Đây là sự kiện hợp tác nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới Ngân hàng liên kết của TrueMoney, nhằm thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, đem lại những lựa chọn tiện ích đa dạng trên nền tảng công nghệ cho khách hàng của cả hai bên. Đây cũng là bước đầu tiên để đặt nền móng cho những hợp tác sâu rộng hơn, nhằm mang đến thị trường những sản phẩm tài chính sáng tạo.

Chỉ cần liên kết tài khoản với ví điện tử TrueMoney, chủ tài khoản HDBank đã đăng ký dịch vụ iBanking có thể nạp tiền vào ví để sử dụng vô vàn các dịch vụ và tiện ích như chuyển tiền đến ví TrueMoney khác nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, mua thẻ nạp điện thoại và mã thẻ của tất cả các nhà mạng viễn thông với mức chiết khấu hấp dẫn, thanh toán nhanh các loại hoá đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp.... Khách hàng cũng có thể thanh toán sử dụng mã QR của VNPay trên ví TrueMoney tại gần 30,000 điểm thanh toán và tận hưởng các tiện ích khác như: đặt khách sạn, vé máy bay, mua xổ số Vietlott ngay trên ví. Đặc biệt, khách hàng có thể kích hoạt thẻ ảo thanh toán quốc tế Mastercard WeCard và sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch online.

vi dien tu truemoney hop tac cung ngan hang hdbank nang tam trai nghiem nguoi dung

Song hành phát triển sản phẩm sáng tạo và nâng tầm trải nghiệm của người dùng

Bà Vũ Phương Nga, Giám đốc Trung tâm kinh doanh Ví điện tử, TrueMoney Việt Nam cho biết: “Việc liên kết với Ngân hàng HDBank là bước tiến mới trong chiến lược nâng tầm trải nghiệm cho người dùng ví điện tử TrueMoney, nâng tổng số Ngân hàng liên kết lên đến 9 Ngân hàng lớn tại Việt Nam tính đến quý 1 năm 2020. Chúng tôi mong muốn mang đến cho chủ tài khoản HDBank thêm một nền tảng để tiếp cận các dịch vụ thanh toán 4.0 và tài chính sáng tạo với công nghệ hàng đầu khu vực.”

Về phía Ngân hàng HDBank, chương trình liên kết tài khoản Ngân hàng với ví điện tử TrueMoney là sản phẩm – dịch vụ được phát triển theo chiến lược số hóa của HDBank, hướng đến mô hình Digital Banking, nhằm gia tăng sự thuận tiện, trải nghiệm và hài lòng của khách hàng, cung cấp những sản phẩm tài chính sáng tạo phù hợp nhu cầu người dùng trong kỷ nguyên công nghệ.

Là một trong những fintech hàng đầu của khu vực với sự hiện diện trên 6 thị trường, TrueMoney - cánh tay fintech của tập đoàn đa ngành hàng đầu thế giới Charoen Pokphand (C.P. group) đã và đang có những bước đi khác biệt trong một thị trường fintech Việt Nam cạnh tranh mạnh mẽ. Ngoài việc mang lại công cụ thanh toán tiện lợi cho người dùng, TrueMoney đang phát triển những sản phẩm tài chính sáng tạo, lần đầu có mặt trên thị trường. Với triết lý tập trung vào trải nghiệm khách hàng, những sản phẩm tài chính sắp tới từ TrueMoney được ứng dụng công nghệ hàng đầu để mang lại trải nghiệm người dùng hoàn hảo nhất. Việc kết nối ví điện tử TrueMoney với HDBank là bước đầu hợp tác để hai bên cùng song hành phát triển các sản phẩm tài chính sáng tạo khác, trên nền tảng thanh toán di động, nâng tầm trải nghiệm người dùng và góp phần thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt.

Thông tin chi tiết và hướng dẫn các bước liên kết tài khoản HDBank với ví điện tử TrueMone tại đây

PV

Tin đọc nhiều