Vietbank nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

17:12 | 11/01/2021

Mới đây, Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 công bố Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) chính thức được vinh danh trong bảng xếp hạng uy tín này.

Đây là năm thứ 14 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 do CTCP Báo cáo đánh giá Việt Nam nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tích đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

vietbank nam trong top 500 doanh nghiep lon nhat viet nam

Năm 2020 là một năm đầy thách thức đối với nền kinh tế bởi dịch Covid 19 nhưng Vietbank vẫn đẩy mạnh các phát triển ứng dụng công nghệ, mang đến những trải nghiệm mới và đa dạng cho khách hàng như: Vietbank ra mắt tính năng bảo mật trong thanh toán qua thương mại điện điện tử bằng chuẩn bảo mật 3D Secure; Phát hành 100% chuẩn thẻ Chip/EMV cho thẻ quốc tế và chuẩn CHIP/EMV (VCCS) cho thẻ nội địa chuẩn thanh toán “contactless”; Triển khai thành công thẻ thanh toán giao thông (xe buýt) thông minh công nghệ cao theo tiêu chuẩn thanh toán không tiếp xúc “contactless” (Tap & Go) và triển khai ứng dụng công nghệ nhận biết khách hàng trực tuyến (eKYC) vào việc phát hành Thẻ vé thông minh,...

Đồng thời, Vietbank cũng được biết đến là một tổ chức thường xuyên tăng cường đẩy mạnh các hoạt động xã hội song hành với hoạt động kinh doanh. Chỉ riêng năm 2020 Vietbank đã tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng 6 cây cầu ở xã biên giới tại tỉnh Long An và tài trợ xây cầu Tập đoàn 2 tại Cần Thơ; Trao 100 tấn gạo cho người dân nghèo bị ảnh hưởng bởi Covid 19; Trao 50.000 khẩu trang y tế cho Sở Y tế TP.HCM; Ủng hộ đồng bào bão lũ miền Trung.

Cũng trong năm 2020, Vietbank đã ghi những dấu ấn nổi bật khi liên tiếp đươc các tổ chức uy tín vinh danh thông qua các giải thưởng giá trị: “Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”, “Ngân hàng có Sản phẩm/Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu 2020” và “Triển khai công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất năm 2020”, “Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng 2020”,…

Tuyết Anh

Tin đọc nhiều