Vietcombank chip contactless - chìa khóa mở ra sự tiện lợi trong xu hướng sống số

15:58 | 23/10/2023

Phong cách thời đại số hóa đang ngày càng phổ biến và ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đây là một xu hướng toàn cầu, nơi công nghệ đóng vai trò quan trọng trong mọi khía cạnh, với sự phổ biến của công nghệ thông tin và mạng internet. Mọi khía cạnh cuộc sống từ công việc đến giải trí và thanh toán, đều được đẩy mạnh số hóa.

vietcombank chip contactless chia khoa mo ra su tien loi trong xu huong song so

Tuy nhiên đi cùng với đó là những thách thức, một trong số đó là nhận thức về quyền riêng tư ngày càng tăng, người dùng có sự chú ý đặc biệt đối với bảo mật thông tin cá nhân. Trong bối cảnh đó, thẻ Vietcombank công nghệ chip contactless đóng vai trò quan trọng trọng việc thúc đẩy sự phát triển bền vững và hiện đại của xã hội số. Khả năng thanh toán không tiếp xúc của thẻ không chỉ mang lại sự tiện lợi, gia tăng bảo mật mà còn tối ưu hóa trải nghiệm của người sử dụng trong kỷ nguyên số.

MỘT CHẠM NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI VÔ SONG

Thẻ Vietcombank công nghệ Chip contactless mang lại sự tiện lợi vô song với khả năng thanh toán chỉ bằng một chạm nhẹ. Điều này không chỉ giảm thời gian giao dịch và còn tạo ra một phong cách thanh toán hiện đại và nhanh chóng. Cùng với đó, đối với các giao dịch giá trị nhỏ, khách hàng không cần phải nhập mã PIN hay ký, thẻ Chip contactless giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho chủ thẻ. Trải nghiệm thanh toán càng trở nên nhanh chóng.

BẢO MẬT TIÊN TIẾN – THÊM VÀO VÍ ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG

Thẻ công nghệ chip contactless sử dụng chip để lưu trữ và mã hóa thông tin nhằm gia tăng bảo mật. Dữ liệu giao dịch được lưu tại con chip (mặt trước thẻ) và mã hóa thay đổi theo mỗi giao dịch. Nhờ hệ thống mã hóa tiên tiến giúp ngăn chặn gian lận, đồng thời cung cấp một phương tiện thanh toán an toàn trong môi trường số ngày càng phức tạp, đây là điểm khác biệt cơ bản giữa thẻ chip và thẻ băng từ. Thẻ có khả năng kết nối với các ví điện tử phổ biến trên điện thoại iPhone và Android, mở ra nhiều lựa chọn thanh toán linh hoạt và thuận tiện cho người dùng. Hiện nay, Vietcombank đã áp dụng công nghệ chip contactless cho toàn bộ sản phẩm thẻ của Ngân hàng

vietcombank chip contactless chia khoa mo ra su tien loi trong xu huong song so

THANH TOÁN HIỆN ĐẠI – ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN

Thanh toán hiện đại với Ví Apple: Thêm thẻ Vietcombank Visa vào Ví Apple giúp người dùng trải nghiệm thanh toán thuận tiện và hiện đại nhất. Hơn nữa, việc hoàn tiền 200.000 VND sau khi hoàn thành 05 giao dịch từ 80.000 VND là ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua.

Google Pay - Công nghệ thanh toán tiên tiến: Kết nối thẻ Vietcombank với Google Pay, người dùng không chỉ trải nghiệm thanh toán nhanh chóng mà còn nhận ưu đãi hoàn tiền 100.000 cho giao dịch đầu tiên từ 200.000 VND trở lên.

Ưu đãi đặc quyền du lịch: Vietcombank phối hợp cùng Traveloka mang đến cho chủ thẻ Vietcombank những trải nghiệm du lịch không giới hạn. Khám phá thế giới với mã giảm giá 200.000 VND, áp dụng cho tất cả thẻ Vietcombank

Chi tiết các Chương trình khuyến mại tại đây

VIETCOMBANK CHUYỂN ĐỔI THẺ CÔNG NGHỆ CHIP CONTACTLESS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Vietcombank hiện đang triển khai miễn phí chuyển đổi thẻ từ sang thẻ Chip. Để tránh phát sinh phí duy trì thẻ từ, Khách hàng hãy thực hiện chuyển đổi miễn phí sang thẻ chip và VCB sẽ hoàn phí cho Khách hàng trong trường hợp Khách hàng thực hiện chuyển đổi và/ hoặc khóa thẻ từ trong vòng 03 tháng kể từ ngày thu phí. (áp dụng chung cho cả khách hàng chuyển đổi tại quầy và trên dịch vụ ngân hàng số Digibank – áp dụng cho lần đầu chuyển đổi)./.

Các cách thức chuyển đổi:

1. Chuyển đổi trên VCB Digibank: Áp dụng cho thẻ ghi nợ với các bước cụ thể như sau:

- Bước 1: Đăng nhập VCB Digibank

- Bước 2: Chọn Quản lý dịch vụ thẻ

- Bước 3: Chọn Phát hành/chuyển đổi thẻ ghi nợ

- Bước 4: Đăng kí chuyển đổi công nghệ thẻ ghi nợ

- Bước 5: Điền thông tin thẻ và lựa chọn Điểm giao dịch, Điểm nhận thẻ và ấn tiếp tục để hoàn thành.

2. Tại Chi nhánh/PGD của Vietcombank: áp dụng chuyển đổi cho tất cả các loại thẻ

Lưu ý: Khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký thành công, Khách hàng sẽ không thể hủy yêu cầu chuyển đổi công nghệ thẻ.

Thanh Thuỷ

Tin đọc nhiều