Vietcombank ra mắt 2 gói tài khoản cơ bản mới

16:45 | 01/10/2020

Ngày 1/10/2020, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức ra mắt thị trường 2 gói tài khoản cơ bản dành cho khách hàng cá nhân, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức với chỉ một lần đăng ký cho mọi nhu cầu giao dịch thường ngày.

Ngày 1/10/2020, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức ra mắt thị trường 2 gói tài khoản cơ bản dành cho khách hàng cá nhân, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức với chỉ một lần đăng ký cho mọi nhu cầu giao dịch thường ngày. Hơn thế nữa, Vietcombank cũng tích hợp nhiều ưu đãi vượt trội cho các khách hàng đăng ký trọn gói so với cách đăng ký các dịch vụ riêng lẻ như thông thường.

Theo đó, chỉ với một lần đăng ký 1 trong hai gói tài khoản cơ bản khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ đáp ứng cho các nhu cầu giao dịch thường ngày của khách hàng như: Tài khoản thanh toán; Thông báo biến động số dư; Ngân hàng số VCB Digibank và Thẻ ghi nợ nội địa Connect24.

Tiêu chí

Gói tài khoản cơ bản 1

Gói tài khoản cơ bản 2

Các dịch vụ trong Gói

  • Tài khoản thanh toán
  • Thông báo biến động số dư (qua tin nhắn SMS)
  • Dịch vụ VCB Digibank
  • Thẻ ghi nợ nội địa Connect24
  • Tài khoản thanh toán
  • Thông báo biến động số dư (qua ứng dụng VCB Digibank – OTT Alert)
  • Dịch vụ VCB Digibank
  • Thẻ ghi nợ nội địa Connect24

Mức phí trọn gói (chưa bao gồm VAT)

18.000 đồng/tháng

12.000 đồng/tháng

Mức phí trọn gói đối với khách hàng nhận lương qua tài khoản Vietcombank (chưa bao gồm VAT)

15.000 đồng/tháng

10.000 đồng/tháng

Mức duy trì số dư tiền gửi không kỳ hạn bình quân tối thiểu để được miễn phí trọn gói

6.000.000 đồng/tháng

4.000.000 đồng/tháng

Hai gói tài khoản cơ bản cung cấp cho khách hàng các sự lưa chọn phù hợp với thói quen nhận thông báo biến động số dư của khách hàng. Với nhu cầu nhận thông báo biến động số dư truyền thống qua tin nhắn SMS, khách hàng có thể lựa chọn gói tài khoản cơ bản 1. Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ nhận thông báo biến động số dư qua ứng dụng VCB Digibank (OTT Alert) mọi lúc, mọi nơi tại bất kỳ đâu trên toàn thế giới, khách hàng có thể lựa chọn Gói tài khoản cơ bản 2 với mức phí ưu đãi hơn.

vietcombank ra mat 2 goi tai khoan co ban moi
Chỉ một lần đăng ký gói tài khoản cơ bản khách hàng được nhận nhiều ưu đãi

Khi đăng ký gói tài khoản cơ bản, bên cạnh ưu đãi được miễn phí 1 thẻ ghi nợ nội địa Connect24, khách hàng còn được áp dụng mức phí duy trì dịch vụ thấp hơn đáng kể so với đăng ký và sử dụng các dịch vụ riêng lẻ. Khách hàng nhận lương qua Vietcombank được hưởng mức phí ưu đãi hơn so với khách hàng thông thường (không nhận lương qua Vietcombank). Đặc biệt, nếu duy trì số dư bình quân tháng trên tài khoản thanh toán từ 4.000.000 đồng (đối với gói tài khoản cơ bản 2) hoặc 6.000.000 đồng (đối với gói tài khoản cơ bản 1) trở lên, khách hàng được miễn phí trọn gói dịch vụ trong tháng đó.

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký các gói tài khoản cơ bản tại các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Thanh Thủy

Tin đọc nhiều