Vietcombank triển khai sản phẩm mới

09:00 | 27/04/2020

Vietcombank đang triển khai sản phẩm Tiền gửi đầu tư linh hoạt dành cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Với sản phẩm này, khách hàng có thể tối ưu hóa lợi nhuận của món tiền nhàn rỗi. Sản phẩm Tiền gửi đầu tư linh hoạt giúp khách hàng định kỳ tự động chuyển toàn bộ số tiền nhàn rỗi từ tài khoản đầu tư linh hoạt (tài khoản thanh toán) của mình sang gửi tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất cao hơn với số tiền giao dịch yêu cầu rất nhỏ, chỉ từ 1.000.000 đồng. Số tiền mà khách hàng để lại trong tài khoản đầu tư linh hoạt sẽ được hưởng lãi suất bậc thang ưu đãi theo ngày.

vietcombank trien khai san pham moi

Ngoài ra, vào ngày đến hạn của tài khoản tiết kiệm, lãi sẽ tự động nhập gốc và số tiền chuyển tự động định kỳ (nếu có) cũng được tự động gia hạn thêm kỳ hạn mới với lãi suất tại thời điểm gia hạn.

Đây chính là những tính năng vượt trội của sản phẩm mà Vietcombank muốn dành tặng cho khách hàng.

Ngoài ra, Vietcombank cũng triển khai gói ưu đãi 26.000 tỷ VND “Cho vay VND lãi suất cạnh tranh năm 2020” dành cho khách hàng SME. Đối với tín dụng ngắn hạn, mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm đối với khách hàng mới và khách hàng truyền thống của Vietcombank. Đối với tín dụng trung dài hạn, mức lãi suất ưu đãi từ 7,0%/năm. Chương trình được triển khai từ ngày 10/4/2020 đến hết quy mô chương trình hoặc theo thông báo của Vietcombank (tùy điều kiện nào đến trước).

PV

Tin đọc nhiều