VietCredit tung hàng loạt khuyến mại hấp dẫn cuối năm

15:23 | 25/12/2020

Từ nay đến 16/1/2021, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) triển khai đồng loạt các chương trình giảm lãi và miễn lãi cực hấp dẫn nhằm tri ân và mang đến những ưu đãi thiết thực cho khách hàng khi rút tiền từ thẻ vay mua sắm, phục vụ nhu cầu tiêu dùng cuối năm.

VietCredit triển khai đồng loạt hai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Ưu đãi vàng tri ân khách hàng: 15 ngày vay giảm lãi” nhằm tri ân các khách hàng thân thiết đã sử dụng Thẻ Vay VietCredit trong thời gian vừa qua và chương trình ưu đãi “15 ngày vay miễn lãi suất” cho các khách hàng được cấp thẻ trước ngày 1/12/2020, lần đầu sử dụng thẻ để rút tiền. Các khuyến mại có tổng ngân sách lên đến hơn 800 triệu đồng, mang đến đa dạng quyền lợi cho các nhóm khách hàng khác nhau trong mùa mua sắm đón chào năm mới.

vietcredit tung hang loat khuyen mai hap dan cuoi nam
Một trong hai chương trình khuyến mại đặc biệt là ưu đãi 15 ngày vay miễn lãi suất

Theo đó, những khách hàng nhận được tin nhắn SMS từ VietCredit sẽ được ưu đãi giảm lãi hoặc miễn lãi (tùy theo chương trình khách hàng được thông báo tham gia) khi thực hiện rút tiền từ thẻ vay trong thời gian từ nay đến hết 1/1/2021 và thỏa các điều kiện của chương trình. Cả hai ưu đãi giảm lãi hoặc miễn lãi đều được tính trên dư nợ gốc tăng mới và duy trì.

Đối với chương trình “Ưu đãi vàng tri ân khách hàng: 15 ngày vay giảm lãi”, số tiền lãi khách hàng được giảm sẽ tính bằng cách lấy tỷ lệ phần trăm lãi suất được giảm nhân với mức dư nợ gốc tăng mới và duy trì nhân với lãi suất ngày (lãi suất năm tại thời điểm phê duyệt hồ sơ mở thẻ vay chia 365 ngày) nhân với 15 ngày (số ngày giảm lãi của chương trình khuyến mãi).

Chương trình “15 ngày vay miễn lãi suất”, khách hàng sẽ được miễn toàn bộ tiền lãi của phần dư nợ gốc tăng mới và duy trì tính từ ngày 2/1/2021 đến hết ngày 16/1/2021. Ưu đãi đặc biệt này giúp những chủ thẻ lần đầu rút tiền an tâm chi tiêu, mua sắm đón chào mùa lễ tết rộn ràng mà không phải trả thêm bất cứ phần lãi nào.

Kể từ khi kết thúc chương trình, trong vòng 15 ngày làm việc, VietCredit sẽ thực hiện chi trả số tiền lãi được giảm hoặc được miễn vào tài khoản thẻ vay của khách hàng như một khoản nộp hoặc thanh toán tiền mặt. Tại thời điểm nhận ưu đãi, thẻ và tài khoản thẻ của khách hàng đang hoạt động, không trong tình trạng khoá hoặc tạm khoá.

PV

Tin đọc nhiều