Xuân Phú Quý - Nhận lì xì như ý cùng KienlongBank

12:02 | 27/01/2023

Với mong muốn gửi trao tới khách hàng may mắn, tài lộc trong năm mới, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) triển khai chương trình “Xuân Phú Quý - Lì xì như ý” thay cho món quà đầu năm gửi tặng “Thịnh Vượng - Đắc Lộc” tới khách hàng.

Lì xì ngày đầu năm là nét văn hóa đặc sắc không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên đán của người Việt. Với ý nghĩa của những phong bao lì xì đỏ là cầu chúc may mắn, sức khỏe và tài lộc cho mọi người.

Theo quan niệm của nhiều người Việt, đầu năm thực hiện các giao dịch như gửi tiết kiệm thì cả năm sẽ đắc tài, đắc lợi, kỳ vọng mọi khoản đầu tư trong năm mới đều sinh lời bền vững. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng trong mỗi dịp năm mới, từ nay đến hết 28/02/2023, khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy KienlongBank sẽ được nhận ngay lì xì tiền mặt may mắn từ Ngân hàng.

xuan phu quy nhan li xi nhu y cung kienlongbank
KienlongBank tặng ngay lì xì tiền mặt tới khách hàng khi gửi tiết kiệm đầu năm

Theo đại diện KienlongBank chia sẻ: “Mỗi dịp đầu Xuân năm mới, khách hàng khi tới KienlongBank gửi tiết kiệm cũng sẽ nhận được món quà “lì xì” đầu năm để rước nhiều tài lộc. Năm nay, Ngân hàng tiếp tục triển khai chương trình thay cho lời tri ân khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng KienlongBank.

Không chỉ lì xì bằng tiền mặt dịp đầu xuân năm mới, khách hàng tham gia gửi tiền tại KiênlongBank còn nhận được những ưu đãi lãi suất hấp dẫn. Đối với các kỳ hạn ngắn (từ 1 tháng đến dưới 6 tháng), hiện tại KienlongBank cũng áp dụng mức lãi suất ưu đãi lên đến 6%/năm.

Bằng việc áp dụng công nghệ vào việc phát triển các sản phẩm - dịch vụ, khách hàng có thể thực hiện gửi tiền tiết kiệm trực tuyến ngay trên ứng dụng Mobile Banking - KienlongBank Plus chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Theo các chuyên gia kinh tế nhận định, năm 2023 gửi tiết kiệm tại ngân hàng vẫn là kênh đầu tư sinh lời bền vững lợi nhuận ổn định với lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Do đó, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn kênh đầu tư truyền thống để đầu tư an toàn.

PV

Tin đọc nhiều