F88 triển khai hình thức vay tiền tại nhà

09:37 | 06/08/2021

Công ty cổ phần Kinh doanh F88 vừa thông báo triển khai hình thức vay tiền tại nhà thông qua website F88.vn với mục tiêu giúp người dân tiếp cận nguồn vốn chi tiêu nhanh, tiện lợi hơn mà vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid-19.

Theo đó, 430 phòng giao dịch của F88 trên toàn quốc sẽ chuyển đổi sang hình thức vay tiền tại nhà cho khách hàng có nhu cầu cầm cố tài sản. Theo phương thức chuyển đổi này, thay vì phải ra phòng giao dịch của F88 để làm thủ tục vay thì khách hàng chỉ cần đăng ký khoản vay nhanh chóng thông qua kênh online tại website F88.vn.

Để thực hiện, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân, thông tin về tài sản cần hỗ trợ vay vốn tiêu dùng. Tiếp đó, bộ phận thẩm định tín dụng của F88 sẽ duyệt vay nhanh trong 15 phút và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký trước đó.

Đây được coi là bước chuyển đổi thức thời của F88 trong thời điểm giãn cách xã hội, qua đó giúp người dân có cuộc sống ổn định hơn trong mùa đại dịch.

f88 trien khai hinh thuc vay tien tai nha
Dịch vụ “Vay tiền tại nhà” giúp người dân có thể tiếp cận đựơc vốn vay một cách nhanh chóng

Trao đổi về điều này, ông Phạm Trần Long, Giám đốc Khối kinh doanh F88, cho biết với thế mạnh là nền tảng công nghệ, việc chuyển đổi hoá sang mô hình cho vay tiền tại nhà của F88 sẽ giúp người dân có thể tiếp cận đựơc vốn vay một cách nhanh chóng, tiện lợi, nhất là khách hàng khó tiếp cận vốn vay trong mùa dịch đặc biệt là các khu vực bị giãn cách. Khách hàng có thể ở bất cứ khu vực bị phong toả, cách ly hay giãn cách tại nhà đều có thể vay tại F88 chỉ cần đăng ký vay trên website F88.vn.

“Chúng tôi sẽ giải ngân ngay sau 15 phút vào tài khoản của khách hàng nếu hồ sơ của họ đạt tiêu chuẩn. Việc triển khai mô hình vay tiền tại nhà này cũng là bước đệm để F88 có thể triển khai vay nhanh qua app vay online trong thời gian tới”, ông Phạm Trần Long chia sẻ.

Mới đây, F88 cũng đã công bố kết quả phát hành thành công 100 trái phiếu với tổng mệnh giá đạt 100 tỷ đồng, kỳ hạn 18 tháng, nâng tổng số lượng trái phiếu đã phát hành lên 700 tỷ đồng. Trong đó, có một nhà đầu tư tổ chức chiếm tỷ trọng 10%, tương ứng giá trị nắm giữ 10 tỷ đồng, còn lại 90 tỷ đồng được đầu tư bởi 26 cá nhân.

Đây là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và không có tài sản đảm bảo với lãi suất cố định 12,5%/năm. Số tiền thu được từ lần phát hành này sẽ được sử dụng cho hoạt động kinh doanh - cho vay cầm cố; đồng thời mở rộng hệ thống cửa hàng và chi trả lương, thưởng cho cán bộ, nhân viên.

Trong 6 tháng đầu năm, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19 bùng phát, đặc biệt là các phòng giao dịch ở Bắc Ninh, Bắc Giang, TP. Hồ Chí Minh, F88 vẫn có sức tăng trưởng doanh thu ổn định tăng 285% so với cùng kỳ năm 2020, con số này vượt cả doanh thu của năm 2020; đảm bảo đủ lương, thưởng và các chính sách phúc lợi như bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khoẻ, tai nạn… cho 2.800 cán bộ, nhân viên an tâm công tác giữa đại dịch.

Đặc biệt, F88 còn thành lập Quỹ Hạnh phúc nhằm hỗ trợ và giúp đỡ thêm cho những trường hợp cán bộ, nhân viên gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây cũng chính là mục tiêu luôn mang lại hạnh phúc cho nhân viên mà F88 hướng tới.

Đồng hành khó khăn cùng bà con trong đại dịch, trong tháng Bảy, Quỹ Hạt gạo yêu thương của F88 cũng đã dành tặng 2.150 suất quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, gia vị… cho các bà con quanh khu vực phòng giao dịch của F88 ở Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thanh Hoá…

Quỹ này cũng đã tiếp lửa tuyến đầu cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch những gần 700 thùng nước suối, sữa tươi cho y bác sĩ tại TP. Hồ Chí Minh: Công an thị xã Hóc Môn; Công an phường 2, quận 10; Công an phường An Thới, quận 12; Bệnh viện quân y miền Đông, Bệnh viện dã chiến Thu Dung.

Tính tới hết tháng 7/2021, F88 đã mở rộng cho vào hoạt động 430 phòng giao dịch trên 60 tỉnh thành phố, góp phần giúp người dân không có điều kiện tiếp cận vốn ngân hàng có thể sử dụng dịch vụ tài chính một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Huyền Trang

Tin đọc nhiều